Hotline: 02277300377
SMS: 02277300377Nhắn tin FacebookZalo: 0945635286

    Không có sản phẩm nào.

Đánh giá chi tiết 1 trong 100 đôi Biti's Hunter X Midnight Black đầu tiên: đế giống Nike đến lạ, chất lượng tốt, giá chưa đến 1 triệu

Đánh giá chi tiết 1 trong 100 đôi Biti's Hunter X Midnight Black đầu tiên: đế giống Nike đến lạ, chất lượng tốt, giá chưa đến 1 triệu

Trên tay và đánh giá chi tiết 1 trong 100 đôi Hunter X Midnight Black đầu tiên được bán ra tại Independent Store của Biti's.

Hôm qua, ngày 3/12/2017, Independent Store của Biti's tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động.

Independent Store của Biti's tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động

Quay ngược thời gian về khoảng tháng 6/2017. Tại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập, Biti's đã hé lộ thiết kế mới của dòng giày Hunter. Đến tháng 8, thiết kế mới này đã được chính thức ra mắt với cái tên Hunter X sau rất nhiều đồn đoán.

Thiết kế mới trong dòng giày Hunter được hé lộ sau lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Biti's

3 phối màu của Hunter X được chính thức ra mắt vào tháng 8/2017

3 phối màu của Hunter X được chính thức ra mắt vào tháng 8/2017 gồm có: xanh đen; xám đen và đỏ đen. Tất cả đều được phối mới phần đế trắng khá bắt mắt. Tuy nhiên, mẫu Hunter X "all black" vẫn còn là ẩn số cho tới ngày 3/12/2017:

Phối màu mới nhất của Hunter X đã chính thức đổ bộ tại Independent Store của Biti's với cái tên rất ngầu: Hunter X Midnight Black.

Midnight Black nghĩa là gì? Hãy thử mở mắt ra lúc nửa đêm, bạn sẽ thấy tối đen như mực - đó chính là phối màu mới nhất của Hunter, đen xì toàn tập chỉ trừ logo Biti's Hunter X trên lưỡi gà và sau gót.

Biti's Hunter X Midnight Black

Là người yêu thích sneakers, tôi luôn quan tâm và theo dõi thế giới giày dép, đặc biệt là các sản phẩm của nước nhà. Sau bài đánh giá chi tiết Hunter Feast, cá nhân tôi thấy đây là sản phẩm "chưa tới" và cũng không thực sự ấn tượng, có lẽ Biti's vẫn có thể làm tốt hơn nhiều trong tương lai.

Sau khi tình cờ đọc được thông tin về Independent Store mới của Biti's, cũng như 100 khách hàng đầu tiên mua Hunter X Midnight Black sẽ được tặng kèm áo + mũ Hunter.

100 khách hàng đầu tiên mua Hunter X Midnight Black tại Independent Store sẽ được tặng kèm áo + mũ Hunter

Những thông tin trên khiến tôi muốn một lần nữa "mở lòng" với Biti's. Ngoài ra, để xem Hunter X đã được nâng cấp đến đâu.

Đập hộp Biti's Hunter X Midnight Black

Bài viết liên quan